3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá.

Việc xây dựng lăng mộ dành cho người chết đã trở thành một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời đáng trân trọng của người Việt. Vì đây là vấn đề liên quan đến những giá trị tâm linh, tinh thần, do đó mà việc chuẩn bị xây dựng lăng mộ là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay các cụ vẫn thường nói ” nhất dinh cơ – nhì mồ mả” nhà cửa đã xây dựng khang trang to đẹp xong, sẽ tính đến chuyện tu sửa, xây dựng lăng mộ cho tổ tiên, người thân đã mất khang trang, sạch đẹp. Hiện nay, đa phần người dân chọn lựa chất liệu mộ bằng đá tự nhiên để xây mộ phần. Không phải tự nhiên mà đá tự nhiên lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình lý giải sức hấp dẫn của các mẫu lăng mộ đá đẹp để hiểu rõ hơn về sự lựa chọn của những khách hàng trên cả nước dành cho sản phẩm tâm linh đầy cuốn hút này ngay nhé!

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 1
Khu lăng mộ đá đẹp điển hình

 

Ý nghĩa của lăng mộ đá – lăng mộ bằng đá về vấn đề tâm linh.

Từ xưa đến nay việc xây dựng lăng mộ đá cho những người đã khuất mang những ý nghĩa, giá trị tâm linh vô cùng lớn và được nhiều người coi trọng. Nhìn nhận từ các góc độ thực tế, vấn đề này liên quan trực tiếp đến cuộc sống tinh thần, ảnh hưởng đến rất nhiều đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người dân. Chính vì thế, việc xây dựng lăng mộ đá, hay những phần mộ gia tiên thực sự là vấn đề quan trọng đối với đời sống của con người.

Việc xây dựng lăng mộ chắc chắn vững chãi, lăng mộ đá đẹp cao cấp không chỉ là biểu hiện của lòng biết ơn, sự thành kính của những người đang sống dành cho những người đã chết. Chính vì thế, việc lựa chọn xây dựng mộ bằng vật liệu gì, kích thước ra sao, diện tích như thế nào, bố cục sắp xếp các thành phần trong lăng mộ ra sao cũng rất quan trọng. cần phải xem xét thật kĩ các vấn đề tâm linh, duy tâm để việc xây dựng phần mộ được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất.

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 2

Mẫu mộ đá đẹp được yêu thích nhất năm 2019.

Ngoài ra xây dựng mang mộ còn thể hiện được những mong ước tươi đẹp về một thế giới an lành ở bên kia, nơi những người quá cố có thể yên nghỉ ngàn thu, phù hộ, mang lại những điều tốt đẹp và may mắn dành cho con cháu.

Cấu tạo của khu lăng mộ đá.

Một quần thể khu lăng mộ đá bao gồm các thành phần khác nhau như: Lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, bia đá, cổng đá, hàng rào đá… Tất cả các thành phần được quy tụ, sắp xếp một cách logic và phù hợp với phong tục thờ cúng tâm linh của người Việt. Các khu lăng mộ đá có tác dụng trong việc chôn cất người đã chết, đồng thời cũng là nơi quy tụ các thành phần trong dòng họ đã mất vào một chỗ để thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành mà những người còn sống dành cho người đã mất!

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 3

Thiết kế khu lăng thờ đá đơn giản.

3 lý do nên chọn mua mộ bằng đá – lăng mộ đá đẹp.

  • Chất liệu mộ đá tự nhiên bền vững – trường tồn theo thời gian.

Những nguyên liệu đá dùng để làm lăng mộ đá đều là đá tự nhiên nguyên khối, được khai thác trực tiếp từ núi đá Thanh Hóa, Ninh Bình có từ hàng ngàn năm trước. Đá tự nhiên nguyên thủy mang ý nghĩa là sự trường tồn, vĩnh cửu, đồng thời, thể hiện được ý nghĩa khi chết đi, con người sẽ đi vào cõi vĩnh hằng, hòa mình vào đất mẹ, trở lại với thiên nhiên. Việc sử dụng chất liệu đá tự nhiên làm mộ mang đến sự bền vững cho việc chôn cất, thờ cúng tổ tiên. Nếu đem so sánh độ bền vững của lăng mộ đá so với các mẫu lăng mộ được xây dựng bằng gạch, vữa, bê tông thông thường thì lăng mộ bằng đá thực sự phát huy được độ bền vững rất cao.

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 4

Mộ đá 2 mái đẹp năm 2019.

  • Lăng mộ đá đẹp tính thẩm mỹ cao.

Mộ đá dưới điều kiện mưa nắng của tự nhiên còn ngày càng bóng đẹp, sạch sẽ hơn. Vì thế, bạn cũng không cần phải lo lắng đến các hiện tượng nứt, vỡ. Các khu lăng mộ đá bề thế, trang nghiêm cũng giúp thể hiện được sự sang trọng cũng như độ tinh tế của toàn bộ không gian thờ cúng tổ tiên, thể hiện được lòng thành, sự hiếu thảo, biết ơn đối với những thế hệ đi trước.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Ninh Bình lâu năm, thổi hồn vào các viên đá tạo nên những họa tiết hoa văn tinh sảo rất đẹp.

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 5

Mẫu lăng thờ đá đẹp cao cấp.

  • Chi phí xây dựng mộ đá, giá mộ đá phù hợp mọi túi tiền.

Hiện nay, các mẫu lăng mộ đá ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống tâm linh của nhiều gia đình. Điều kiện kinh tế- xã hội cũng rất phát triển, do đó mà chi phí xây dựng lăng mộ đá cũng không quá tốn kém. Vì thế, rất nhiều gia đình lựa chọn làm lăng mộ bằng đá. Tùy thuộc vào chi phí mà quy mô các lăng mộ đá được xây dựng là khác nhau.

Địa chỉ chế tác & bán lăng mộ đá uy tín hiện nay.

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm từ đá mỹ nghệ nói chung và mộ đá, lăng mộ đá,… nói riêng uy tín và chất lượng. Các sản phẩm tâm linh của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm được thi công, lắp đặt và hoàn thiện trên nhiều địa phương là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như uy tín và chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian qua! Bạn có thể tìm đến đây để được tư vấn các sản phẩm đá mỹ nghệ, lăng mộ đá,… đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

3 lý do bạn nên chọn mua mộ bằng đá. 6

 

Khu lăng thờ đá đẹp 2019.

THAM KHẢO THÊM

<<>>  Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất 2020.

<<>> Tổng hợp các mẫu đồ thờ đá bán chạy nhất năm 2019.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ mua lăng mộ đá ngay dưới đây nhé!

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0985.372.030.

Website: https://damynghecaocapninhbinh.com/

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030