Bảo Tháp là gì – Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp

Bảo Tháp là nơi thờ xá lợi của Đức Phật hoặc nơi chôn cất các bậc cao tăng phật tử. Ngoài ra bảo tháp thể hiện cho tâm giác ngộ của Đức Phật, Pháp Thân, mỗi phần trên Bảo Tháp đều hướng tới con đường giác ngộ. Xây dựng Bảo Tháp không chỉ để tịnh hóa nghiệp chướng và chướng ngại một cách hiệu quả mà còn tích lũy vô lượng công đức. Bằng cách xây dựng Bảo Tháp, bạn có thể đạt được sự chứng ngộ và hoàn thiện công hạnh giải thoát chúng sinh khỏi khổ đau, đưa họ đến niềm hạnh phúc chân thật, tỉnh thức và giác ngộ, mục tiêu tối thượng của thân người quý giá này.

– Nếu như bạn tạo ra được 1.000 Bảo Tháp, bạn sẽ trở thành Bậc nắm giữ trí tuệ Phật Pháp, chuyển bánh xe pháp vô thượng diệu của cả Kinh thừa và Mật thừa và có khả năng thông tỏ tất cả giáo pháp của chư Phật
– Sau khi  chết, không bị sinh ở cõi giới thấp, bạn sẽ tái sinh làm Hoàng đế.
– Bạn sẽ giống như mặt trời xuất hiện trên trái đất xua tan đi màn đêm trường vô minh bằng trí tuệ toàn tri và sắc thân hoàn hảo.
– Bạn có khả năng nhớ được các kiếp trong quá khứ và biết được kiếp trong tương lai.
– Bạn có khả năng lắng nghe và ghi nhớ giáo pháp.
– Trong Kinh dạy rằng tất cả những ác nghiệp và chướng ngại, bao gồm năm tội vô gián đều được tiêu trừ ngay cả khi ai đó có ngủ mơ, chiêm bái Bảo Tháp. Nếu nghe được âm thanh cất lên từ tiếng chuông bên trong Bảo Tháp, ngay cả loài chim, đại bàng, loài dơi bay lượn trên đỉnh Tháp cũng được giải thoát hay thậm chí chỉ cần chạm vào bóng của Bảo Tháp in hình xuống dưới đất tội chướng cũng được tiêu trừ.
– Mặc dù chúng sinh vẫn luôn sống ngược với quy luật của vũ trụ và con đường giác ngộ nhưng chư Phật vẫn luôn từ bi thương xót gia trì và cứu độ cho cả chúng sinh, dẫn dắt họ đến bến bờ giải thoát và giác ngộ.
Đức Phật Thích Ca đã dạy trong kinh điển rằng xây dựng một Bảo tháp để cầu nguyện cho những ai đã mất thì có ý nghĩa và sức mạnh vô cùng lớn lao, có thể làm thay đổi cảnh giới tái sinh từ cõi địa ngục, ngã quỷ, súc sinh lên cảnh giới cao như cõi người và cõi trời đồng thời lại có cơ hội được hạnh ngộ Phật Pháp.
– Xây dựng Bảo Tháp có thể chữa lành bệnh hiểm nghèo.
– Chắc chắn rằng khi bạn xây dựng Bảo Tháp, không chỉ giúp bạn tích lũy được vô lượng công đức mà còn mang đến niềm hạnh phúc chân thật và thành tựu như ý cát tường.

Các mẫu thiết kế bảo tháp hay còn gọi là mộ tháp đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiê nguyên khối, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Bảo tháp thường được xây tầng theo số lẻ, các họa tiết trạm khắc độc đáo như: Chữ nhà Phật, bánh xe luân hồi, bình rượu túi thơ, cửu đỉnh, bông sen hóa…

Các loại bảo tháp được cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình chế tác theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, dưới đây là một số mẫu bảo tháp tiêu biểu

Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 1Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 2Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 3Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 4Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 5Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 6Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 7Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 8Bảo Tháp là gì - Lợi ích của việc xây dựng Bảo Tháp 9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030