Chính sách bán hàng

Trên thị trường Đá mỹ nghệ hiện nay Quý khách hàng rất dễ để đặt mua những sản phẩm đá mỹ nghệ với giá hợp lý, thậm trí là rất rẻ, tuy nhiên giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng không đảm bảo, mẫu mã xấu.

Hiện nay trên thị trường đá mỹ nghệ các Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ luôn tìm cách để cạnh tranh nhau về giá dẫn đến đánh mất đi cái tâm của người làm nghề. Nhiều khách hàng chưa hiểu biết nhiều về các sản phẩm đá mỹ nghệ chỉ vì cò kè thêm bớt một vài giá mà bỏ ra một số tiến rất lớn để đặt mua tại các cơ sở hoặc các đại lý bán hàng không uy tín, dẫn đến các sản phẩm chỉ sử dụng được một vài năm đã có dấu hiệu xuống cấp, ngả màu, nứt nẻ, nổ dăm…   

Với kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm trong nghề. Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình luôn lấy TÂM – TÍN – THIỆN -MỸ làm trọng tâm, làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Cơ Sở  luôn tự hào là đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường chế tác đá mỹ nghệ cao cấp ngày nay.

Tất cả các dòng sản phẩm của Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình đưa ra thị trường đều đã được khẳng định chất lượng, đáp ứng được niềm tin và sự hài lòng, luôn xứng đáng với đồng tiền và niềm tin của quý khách hàng trao gửi.

Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình – Sản phẩm chất lượng, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác Đá mỹ nghệ

Chính sách bán hàng

Để nâng cao vị thế, đẩy mạnh thương hiệu, khẳng định là đơn vị uy tín trên thị trường sản xuất đá mỹ nghệ.

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình xin giới thiệu tới Quý khách hàng chính sách bán hàng của Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình như sau:

1. Đối với khách hàng đặt mua lăng mộ đá có giá trị  từ 50 triệu đến dưới 100 triệu đồng, Cơ sở sẽ khuyến mãi: Bát hương đá và 02 lọ hoa đá theo lăng thờ chung. các bát hương nhỏ đi theo mộ đá. Khi xong công trình Cơ sở sẽ có lễ vật thắp hương tạ ơn (quả và lẵng hoa trị giá 300.000 đồng) và tiến cúng tiền mặt trị giá 500.000 nghìn đồng.

2. Đối với các công trình có giá trị từ 100 – 300 triệu đồng, cơ sở sẽ khuyến mại: Bát hương, 02 lọ hoa bằng đá, mâm bồng  đặt ở lăng thờ chung,  bát hương đá đi kèm các mộ. Khi xong công trình cơ sở có lễ vật thắp hương tạ ơn (quả và lẵng hoa trị giá 500.000 đồng). Tiến cúng Tiền mặt trị giá 1000.000 đồng.

3. Đối với những công trình lớn có giá trị từ 300 – 1 tỷ đồng, Cơ sở sẽ có chính sách khuyến mại:  Bát hương đá, 02 lọ hoa đá, mâm bồng đá đặt ở lăng thờ chung, các bát hương đá đi kèm mộ hậu bành, thêm lọ hoa đá đi kèm mộ có mái, Hiện vật có giá trị từ 5000.000 đồng. Khi xong công trình cơ sở sẽ có lễ vật tạ ơn (quả và lẵng hoa trị giá 700.000 đồng) và Tiến cúng tiền mặt giá trị 2000.000 đồng.

4. Những công trình có giá trị lớn 1 tỷ đồng, Cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sẽ có chế độ khuyến mãi và tiến cúng riêng.Cuối cùng Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ tất cả các quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng, xứng đáng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra. Cơ sở khẳng định về uy tín và sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo:

– Được sản xuất từ nguồn đá chất lượng cao: Già đá, nguyên khối, không chắp vá, gắn ghép, không om dập, nứt dăm.

– Kỹ thuật trạm trổ tinh xảo, nét trạm sâu, mềm mại

– Đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân; có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ nói chung, lăng mộ đá nói riêng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP NINH BÌNH

Ông: Vũ Hữu Nam  – Chủ cơ sở

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Mobile: 0985.372.030

Zalo: 0985 382 030

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Website: damynghecaocapninhbinh.com

Chúng tôi luôn sãn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với túi tiền đã bỏ ra.