Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ

Từ nhiều đời nay, người dân tại xã Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình luôn tự hào về nghề chế tác điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống. Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình là một trong những cơ sở sản xuất uy tín là nơi gìn giữ và phát huy nghề chế tác nghệ thuật đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng, ngoài ra còn áp dụng khoa học kỹ thuật để chế tác nên những sản phẩm đá mỹ nghệ có giá trị cao về tâm linh và có tính thẩm mỹ cao.

Lắp đặt hạng mục đá nhà thờ họ gia đình chú YẾN tại Yên Mỹ – Hưng Yên năm 2020

 

Những sản phẩm đá Ninh Vân xuất hiện khắp nơi trên toàn quốc, những  sản phẩm đá mỹ nghệ từ cụm tượng đài cho đến các pho tượng la hán,…đều được chế tác từ một mẫu đá thiêng liêng tạo sự phong phú và sinh động, đồng thời thể hiện sự tinh xảo cùng sự tỉ mỉ đòi hỏi phải có những đôi tay lành nghề. Ngoài ra còn kể đến các khu lăng mộ đá , mộ đá đẹp ninh bình cao cấp, thiết kế nổi bật của Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình như: Khu lăng mộ đá đẹp của gia tộc họ Vũ tại Ninh Bình,khu lăng mộ họ Nguyễn tại Thanh Hóa, khu lăng mộ đá xanh rêu,….và rất nhiều công trình kiến trúc đá mỹ nghệ nổi bật khác.

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 1

Tổng thể khu lăng mộ họ Nguyễn Trọng – Thanh Hóa do Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác.

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 2

Vời bề dày lịch sử 500 năm, các nghệ nhận chạm khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân đã, đang và sẽ để lại cho nhân loại những tuyệt tác đặc sắc từ đá. Một trong số đó, những thế hệ con cháu có sự có mặt của nghệ nhân trẻ Vũ Hữu Nam, nhà thiết kế, tư vấn rất nhiều công trình từ đá mỹ nghệ nổi tiếng hiện nay, các mẫu lăng thờ đá, mộ đá cao cấp. Anh là một trong những người con gắn bó cả tuổi thơ với nghề đá mỹ nghệ tại làng nghề truyền thống, để hôm nay luôn giữ gìn và phát huy truyền thống ông cha để lại. Đồng thời thổi hồn vào những viên đá thô cứng, tạo nên những kiệt tác luôn bền vững mãi với thời gian.Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 3

 

Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp cao cấp.

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 4

Lăng thờ đá chung.

Những sản phẩm tâm linh như khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp Ninh Bình của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình ngoài vẻ đẹp về thẩm mỹ như kiểu dáng đường nét thì còn được khách hàng đánh giá cao bằng cái nhìn văn hóa, phong thủy, tôn giáo, tâm linh và hơn nữa chính là cái “tâm” của người làm chế tác lăng mộ đá cho người đã mất. Ngoài ra 3 giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu cho Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình hiện nay chính là TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 5

Tại sao nên mua lăng mộ đá tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

  • Chất lượng đá gia công, chế tác của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng, nguyên liệu đá tốt nhất với độ già đá cao, không bị om hay nứt nẻ, đá có độ dày cao. Bên cạnh là những người thợ lâu năm lành nghề là khoa học áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến sản phẩm chất lượng cao hoàn thiện đúng tiến độ.
  • Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình luôn cố gắng tạo ra những giá trị bền vững, hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình nơi hội tụ những tinh hoa của những nghệ nhân bậc thầy ở làng nghề truyền thống Ninh Vân, tạo nên những sản phẩm tinh tế và thật sắc nét cho khách hàng.
  • Cơ sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình – THỔI HỒN VĂN HÓA VIỆT

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 6

Mẫu mộ đá Tam Sơn Đẹp

Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình, nơi phát huy & gìn giữ nghề chế tác đá mỹ nghệ 7

Quý khách tham khảo thêm:

>>> Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp.

>>>Tổng hợp các mẫu lan can đá, cổng đá đẹp nhất hiện nay.

Lăng mộ đẹp lăng mộ đá cao cấp năm 2020 của Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình. Quý khách hãy Gọi cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn làm lăng mộ đá trên Toàn Quốc.

 Xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình – Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Huy Nam

Hotline: 0985.372.030

 Địa chỉ xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Website 1: damynghecaocapninhbinh.com

Website 2: damynghehuynam.com

 Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Facebook: Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

 Zalo:0985372030

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030