Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất.

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình nhận điêu khắc mộ đá, chế tác mộ đá cao cấp, xây mộ đá, ghép mộ đá, khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, chế tác lan can đá, …Ngày nay xã hội phát triển nhanh, mọi thứ thay đổi hàng ngày theo thời gian và nhiều giá trị văn hóa của dân tộc cũng theo đó mà mất dần. Không bị cuốn theo vòng quay của thời gian những người thợ gia công chế tác đá mỹ nghệ tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình vẫn luôn giữ gìn những giá trị tinh hoa của dân tộc, đặc biết xuất thân từ làng nghề truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình – làng nghề gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ truyền thống lâu đời đã tạo ra nhiều sản phẩm mang đậm nét văn hóa của cha ông. Nổi bật trong những sản phẩm từ đá mỹ nghệ phải nhắc đến những sản phẩm tâm linh như lăng thờ đá, khu lăng mộ, mộ đá được làm theo lối cổ truyền.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 1

<<>> Tổng thể khu lăng mộ đá họ Nguyễn Văn tại Thanh Hóa.

Hoàn thiện vào tháng 12/2019 do Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình thiết kế & thi công.

Một số mẫu mộ đá đẹp được Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình thi công hoàn thiện.

Trong bài viết này Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu khu lăng mộ đá và những mẫu lăng thờ đá đẹp, mẫu mộ đá được nhiều người quan tâm và làm nhiều nhất trong những năm gần đây. Hy vọng giúp quý khách nắm bắt được xu hướng lựa chọn mua mộ đá đẹp nhất hiện nay.

  1. Khu lăng mộ đá

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá bao gồm các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bình phong đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá…

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu khu lăng mộ đá mới nhất do Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình thiết kế, tư vấn & thi công.

Xem <<>> Mẫu khu lăng mộ đá  ĐẸP CHỌN LỌC tại Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

 

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 2

Khu lăng mộ đá họ Vũ Tộc – Ninh Bình do Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 3

Khu lăng mộ đá họ Nguyễn Trọng – Thanh Hóa do Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 4

Khu lăng mộ gia đình anh Chanh tại Thanh hóa

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 5

Khu lăng mộ đá xanh rêu đốm trắng do Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác.

  1. Lăng thờ đá đẹp.

Lăng thờ là nơi thờ chung của khu lăng mộ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại là lăng đơn và lăng cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá. Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc hổ phù, 2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.

Một số mẫu lăng thờ đá đẹp tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình được khách hàng yêu thích và chọn mua nhiều.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 6

Lăng thờ chung họ chi họ Vũ – Ninh Bình do Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 7

Lăng thờ 3 mái đẹp

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 8

  1. Mộ tam sơn đá

Thiết kế mộ đá Tam Sơn Đây nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích. Có họa tiết chạm khắc chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như rồng phượng hoặc tùng cúc.

CILCK XEM NGAY >> Tất cả các mẫu Mộ đá đẹp được làm tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 9

Mẫu mộ đá Tam Sơn Đẹp.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 10

Mẫu mộ đá Tam Sơn Đẹp.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 11Mẫu mộ tam sơn bạt băm đẹpĐịa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 12

Mẫu mộ tam sơn bạt băm vẩy rồng đẹp

  1. Mộ vòm đá

Ưu điểm của mẫu mộ đá đẹp này là có mái có tác dụng che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các chất lượng đá làm mộ cũng được Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp lựa chọn kỹ lưỡng là loại đá không rạn nứt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng cho quý khách hàng.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 13

Mẫu mộ đá vòm Đẹp.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 14

  1. Mộ đá hai đao

Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao với ưu điểm bền bỉ, chất lượng không bị phai mờ theo thời gian mà dòng mộ đá đẹp này ngày càng được lựa chọn nhiều. Kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo kích thước theo phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp nhất.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 15

Mẫu mộ đá hai đao Đẹp.Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 16

Mẫu mộ hai đao bạt băm đẹp

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 17

Mẫu mộ 2 đao đẹp

       6. Mộ đá ba đao

Giống như loại mộ đá hai đao nhưng có thêm một đao gọi là mộ đá ba mái, với kích thước cao to nhất trong các loại mộ. Được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá ba mái do Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chế tác bên dưới đây:

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 18

Mẫu mộ đá ba mái đẹp.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 19

  1. Mộ đôi đá

Mộ đôi đá là phần mộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Có thể làm mộ kép dành cho ba hay nhiều người. Tùy theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng doanh nghiệp đá mỹ nghệ Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Với địa hình đất ngày càng chật hẹp ý tưởng sử dụng các loại mộ đôi và mộ ghép được lựa chọn nhiều hiện nay.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 20

Mẫu mộ đá đôi Tam Sơn Đẹp – Nam Định.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 21

  1. Mộ đá Công Giáo – Mộ đá Thiên Chúa.

Mộ công giáo đá được dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa. Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh và những họa tiết đặc biệt chỉ dành riêng cho đạo Thiên Chúa.

  1. Mộ tròn đá

Mộ đá tròn được chế tác cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ ở đâu là loại mộ đặc trưng của người Việt Nam được thiết kế để hấp thụ được tối đa kim khí.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 22

  1. Mộ tháp đá

Được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá mời quý khách hàng tham khảo:

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 23

Mẫu mộ tháp đá mới nhất.Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 24Mộ tháp đẹpĐịa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 25Mẫu mộ tháp đẹp

  1. Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ. Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây hoặc tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá.

Địa chỉ chế tác Lăng Mộ Đá UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất. 26

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình còn sản xuất các sản phẩm từ đá khác như, tượng phật, đá ốp biệt thự bằng công nghệ chạm khắc trên máy CNC …

Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây. Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình

Mr: Vũ Hữu Nam – Chủ Cơ Sở

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0985.372.030.

https://damynghecaocapninhbinh.com

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030