Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z

Nhu cầu tăng đã tạo đà phát triển cho các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, đặc biệt là những sản phẩm tâm linh như lăng thờ đá, mộ đá,…có quá nhiều sản phẩm, mặt hàng, chất liệu cũng như mẫu mã lăng mộ đá khác nhau gây nên khó khăn trong việc lựa chọn mua mộ đá loại tốt. Và nếu bạn đang muốn tìm ra 1 sản phẩm mộ đá loại tốt, đáng tiền nhất và phù hợp nhất cho dòng họ, gia đình mình. Bài viết dưới đây, Xưởng Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình xin chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn mua lăng mộ đá như thế nào chất lượng, đẹp mà phù hợp với phong thủy.

Bấm để xem <<>> Mẫu lăng mộ đá ĐẸP CHỌN LỌC.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 1

Mộ đôi đá đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Thế nào là mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng?

Để có thể chọn mua được một lăng mộ đá đẹp và chất lượng thì trước tiên cần phải xem xét đến hình thức bên ngoài cũng như chất liệu đá làm nên lăng mộ.

+ Sự cân đối: Mẫu mộ đá hình dáng, kích thước cân đối không được quá dài, quá ngắn hay quá cao. Đảm bảo sự cân đối là một trong những yếu tốt quyết định mẫu lăng mộ đá đẹp và chất lượng.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 2

+ Hoa văn: Có rất nhiều hoa văn được sử dụng để trạm khắc trên lăng mộ làm bằng đá đẹp như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Long – Ly – Quy – Phượng… tùy thuộc vào sở thích hay phong thủy của từng gia đình. Nhưng dể được mẫu mộ đá đẹp thì tay nghề của thợ rất quan trọng, tay nghề cao mới tạo nên hoa văn có độ sắc nét, độ tinh xảo cao, hoa văn phải mềm lượn, cân đối.

+ Chất liệu: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của một ngôi mộ đá. Chất liệu đá phải đạt độ cứng theo tiêu chuẩn, tính đồng màu cao, ít vân thối…  và phải được khai thác ở những núi đá có độ tuổi cao. Một phôi đá bị nứt nẻ, loang lổ thì tay nghề người thợ có giỏi mấy cũng không thể tạo ra một tác phẩm đẹp. Hiện nay phổ biến là chất liệu đá xanh, đá trắng, đá hoa cương là các loại đá làm mộ tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 3

Mộ đá đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Giá lăng mộ đá như thế nào?

Ngoài chất lượng, kiểu dáng mộ đá thì giá lăng mộ đá cũng được quan tâm. Tuy nhiên giá lăng mộ đá lại bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

+ Chất liệu đá: Hiện nay có rất nhiều chất liệu để gia công lăng mộ đá đẹp. Hiện nay có các chất liệu đá từ các tỉnh miền trung như Thanh Hóa, Bình Định, Nghệ An… Lời khuyên của Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình là bạn nên chọn đá xanh Thanh Hóa, hoặc Ninh Bình chi phí rẻ nhưng vẫn đạt được những yếu tố quan trọng như độ cứng, màu sắc, độ bền cao…

+ Mẫu mã: Mẫu lăng mộ đá đẹp quyết định rất nhiều đến giá của lăng mộ đá. Các yếu tố nhất là hoa văn trạm khắc, hoa văn càng cầu kỳ thì giá càng cao.

Ngoài ra nơi thi công lắp đặt mộ đá xa hay gần cũng là yếu tố quyết định mức giá mộ đá.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 4

 Mẫu mộ đá đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 5

Nên mua lăng mộ đá ở đâu?

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình là không chỉ là đơn vị sản xuất lăng mộ đá còn sản phẩm tâm linh từ đá nguyên khối, trở thành một trong những địa chỉ tư vấn, thiết kế và chế tác các công trình đá mỹ nghệ uy tín tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình đều được chế tác ngay tại làng nghề đá Ninh Vân, được tạo ra từ chính những người thợ đá lâu năm với tay nghề cao, họ được đào tạo chính thống về nghề và hơn tất cả là họ yêu nghề và khao khát giữ gìn nghề nghiệp do tổ tiên để lại, chính vì thế nên mỗi sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình mang một chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 6

Khu lăng mộ đá đẹp do Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Hướng dẫn chọn mua lăng mộ đá như thế nào? – chi tiết từ A-Z 7

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình luôn lựa chọn những chất liệu đá tốt đạt tiêu chuẩn , chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về đá, họ đảm nhiệm khâu kiểm định chất liệu đá.

Có Thể Bạn Quan Tâm

<<>>  Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

<<>> Tổng hợp các mẫu đồ thờ đá mới tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

<<>> Tổng hợp các mẫu cổng đá đẹp 2019 không thể bỏ qua.

Nếu như bạn có nhu cầu làm lăng mộ đá và cần tư vấn về kích thước mộ trong khuôn viên của toàn thể khu lăng mộ đá đẹp nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Mr: Vũ Hữu Nam – Chủ cơ sở

Hotline: 0985.372.030.

https://damynghecaocapninhbinh.com

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030