Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian

Mục lục ẩn
1 Sản phẩm Lăng mộ đá được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với phương châm: TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ , sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Sản phẩm Lăng mộ đá được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với phương châm: TÂM – TÍN – THIỆN – MỸ , sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ đá của Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình được nhiều nơi công nhận là đẹp, kỹ thuật trạm khắc tinh xảo, sắc nét, các hoa văn trạm sâu và có chất  lượng cao bền vững với thời gian. Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh đen Thanh Hóa, đá xanh rêu Hà Trung… luôn được quý khách hàng ưa chuộng. ngoài ra Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình cũng nhận làm một số lăng mộ đá trắng, đá vàng được khai thác từ các mỏ đá ở Quỳ Hợp-Nghệ An, đá granite Bình Định, nhập khẩu Ấn Độ… được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 1

khu lăng mộ đá đẹp do đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình thi công 1.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 2

Khu lăng mộ đá đẹp do đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình thi công 2.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mộ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến dưới bàn tay chế tác của những người thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đến với Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình, quý khách hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 3

Khu lăng mộ đá đẹp do đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình thi công 3

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng tại Ninh Bình

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý, mẫu mã sản phẩm đa dạng, Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP NINH BÌNH:

Trụ sở: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Mobile: 0985.372.030

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Website: damynghecaocapninhbinh.com

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những mẫu mộ đá đẹp nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp được đơn vị thi công hoàn thiện

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu khu lăng mộ đá và những mẫu lăng mộ đá được nhiều người quan tâm và làm nhiều nhất trong những năm gần đây.

1. Khu lăng mộ đá

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá bao gồm các sản phẩm đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá…

Một số công trình khu lăng mộ đá đã được Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình thi công và nhận được nhiều lời khen ngợi:

lăng mộ đá
Hình ảnh khu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp
mộ đá xanh nguyên khối
Khu lăng mộ đá nhỏ đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối tuyệt đẹp

Dựa vào kích thước khu lăng mộ hiện có của quý khách. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng mẫu khu lăng mộ đá hợp lý và đẹp nhất. Các hạng mục sản phẩm đá bên trong và bên ngoài khu mộ sẽ được bố trí sao cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 4

Khu lăng mộ đá đẹp do cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình thi công

2. Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn được gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Lăng thờ đá thường có 2 loại là lăng đơn và lăng cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá. Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, hạc chầu…,  2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.

long đình đá 2 đao
Hình ảnh Lăng đơn đá 2 đao lá
long đình đá
Hình ảnh Lăng thờ đơn 3 đao mây đẹp

Lăng thờ đá là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khu lăng mộ, mỗi lăng thờ đá đều mang một nét đẹp riêng cũng như ý nghĩa phong thủy dành cho gia chủ. Dưới đây là một số mẫu lăng thờ đá được thiết kế nhiều nhất trong những năm gần đây và đều được đa số quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

lang canh da 3 dao
Hình ảnh lăng cánh đá 3 đao lá
lang canh da 3 dao dep
Hình ảnh mặt hông lăng thờ cánh đao lá

3. Mộ Hậu bành đá

Đây là mẫu mộ nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích. Tuy là mẫu mộ nhỏ nhưng mộ hậu bành đá được điêu khắc chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen, phần mặt trước mộ hậu bành đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như rồng, phượng hoặc tùng, cúc. Nếu quý khách hàng có mẫu riêng Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sẽ tham khảo và tư vấn rồi đưa ra quyết định chung nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách cũng như về thẩm mỹ và chất lượng của ngôi mộ. Hai bên bia mộ được trang trí bằng hai cột nụ sen cùng rồng mây tạo sự vững trãi cho mộ Hậu bành đá.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 5

Mộ hậu bành đá đẹp được sản xuất tại Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình.

4. Mộ vòm đá

Là mẫu mộ có phần vòm đá có tác dụng che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Về cấu trúc mộ vòm đá cũng gần giống với mộ hậu bành về phần đế và phần thân các họa tiết trang trí được chạm khắc bởi những thợ làm đá mỹ nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm của cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình, chất lượng đá làm mộ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng là loại đá không rạn nứt, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng cho quý khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ vòm đá đẹp cho quý khách hàng có thể lựa chọn:

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 6

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 7

mo vom da
Ảnh mộ vòm đá đẹp được sản xuất tại Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình.

5. Mộ đá hai đao

Đây là sản phẩm có nhiều khách hàng quan tâm và cũng là mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao có thể chịu đựng được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh trong thời gian dài  chất lượng không bị phai mờ theo thời gian. Kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo kích thước theo phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp nhất. Bên dưới là một số mẫu lăng mộ đá 2 đao được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

mo da hai dao
Phần mặt trước lăng mộ đá 2 đao thường được chạm chữ thọ được sản xuất tại cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp ninh bình
mộ đá 2 đao mây chạm rồng phượng
Mặt hông mộ hai đao mây thường được chạm hoa văn rồng, phượng
mo hai dao la
Mặt sau lăng mộ đá 2 đao

6. Mộ đá ba đao

Mộ đá 3 đao hay thường gọi với tên khác là mộ đá có ba mái, sản phẩm có kích thước cao to nhất trong các loại mộ. Được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá. Đây là mẫu mộ có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phu kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác. Chất lượng đá làm mộ ba đao là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá ba đao tiêu biểu bên dưới đây:

anh lang mo da ba dao la
Ảnh mộ đá 3 đao lá

7. Mộ đôi đá

Mộ đôi đá là phần mộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Có thể làm mộ kép dành cho ba hay nhiều người. Tùy theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp ninh bình sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Họa tiết hoa văn chạm cũng được cân nhắc sao cho ngôi mộ được đẹp và cân đối. Có nhiều loại mộ đôi đá cho quý khách lựa chọn như: Mộ đôi đá không mái, mộ đôi đá một mái, mộ đôi đá hai mái, mộ đôi đá ba mái. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi đôi đá tiêu biểu được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 8

mộ đôi đá đẹp không máimộ đá hai đao mây
Mộ đôi đá hai đao mây
Mộ đôi đá đẹp
Mộ đá 2 đao

8. Mộ công giáo đá

Mộ công giáo đá được dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa. Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất. Chất lượng đá luôn được đề cao và là yếu tố cốt lõi tạo nên những lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian.

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 9

Quang cảnh khu lăng mộ đá công giáo tại Kim Sơn – Ninh Bình
Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 10
Lăng mộ đá công giáo đẹp được thiết kế với hoa văn chạm khắc sắc nét ấn tượng.
mo cong giao dep
Hình ảnh mộ công giáo đẹp

9. Mộ tròn đá

Mộ tròn đá được chế tác cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ ở đâu là loại mộ đặc trưng của người Việt Nam được thiết kế để hấp thụ được tối đa kim khí. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu mộ tròn của cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình phía dưới đây:

Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 11
Mẫu mộ đá tròn loại lớn đường kính 3m
Khu Lăng mộ đá do cơ sở Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất, khẳng định đẳng cấp, bền vững với thời gian 12

10. Mộ tháp đá

Được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá mời quý khách hàng tham khảo:

khu lăng tháp đá
Hình ảnh mộ tháp đá

11. Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ. Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây hoặc tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá.

mo bat giac da
Mẫu mộ bát giác đá đơn giản
mộ đá bát giác
Hình ảnh khu lăng mộ bát giác
mộ lục giác đá
Mộ lục giác đá có bia

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình còn sản xuất các sản phẩm từ đá khác như hòn non bộ, tượng phật, đá ốp biệt thự bằng công nghệ chạm khắc trên máy CNC …

Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.

Xin trân thành cảm ơn !

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030