Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy.

Việc xây dựng lăng mộ đá cho người đã khuất là việc vô cùng quan trọng. Vì liên quan đến vấn đề tâm linh nên cần xây mộ theo phong thủy và cần nắm vững những điều cấm kỵ trong quá trình xây lăng mộ để có thể tạo nên những ngôi mộ chất lượng cao cấp, hơn nữa còn mang lại may mắn cho gia chủ. Để hạn chế những rủi ro không đáng có hãy bỏ túi những kinh nghiệm sửa, xây lăng mộ đá theo phong thủy mà Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình chia sẻ dưới đây.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 1

Mẫu lăng thờ đá được Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ hoàn thành lắp đặt tháng 11/2019 tại Kim Sơn – Ninh Bình

Tổng hợp những điều cần kiêng khi xây lăng mộ đá theo phong thủy.

Chỉ cần nắm rõ những nguyên tắc những điều cần tránh dưới đây và không mắc phải, chắc chắn bạn đã xây được mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy cho ông bà, tổ tiên của mình.

Thứ nhất: Chú ý hạn chế xây mộ chiều phần góc nhọn vào ngôi mộ đối diện hoặc ngược lại. Tình trạng này phải đặc biệt chú ý vì hiện nay đất ngày càng chật hơn, và mẹo hay là xây thêm cuốn thư đá để chán lại, bình phong đá cũng giúp khắc phục tình trạng này mang lại sự hài hòa về mặt âm dương.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 2

Mẫu mộ đá xanh đẹp tại Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình. Liên hệ để được tư vấn, chế tác.

Thứ hai:  Không xây tường cho khu vực lăng mộ đá mà lại cắt ngang qua mộ.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 3

Mẫu mộ đá đẹp.

Thứ ba: Không xây kín cả phần mặt mộ đá ở phía trên mà không có lỗ thông thiên. Lên ý tưởng xây khu lăng mộ đá thì bạn đã phải tính kích thước phù hợp cho lỗ thông thiên, theo phong thủy thì lỗ thông thiên càng lớn sẽ càng tốt.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 4

Mẫu mộ đá không mái đẹp năm 2019.

Thứ tư: Cần có sự phân cách rõ ràng khi xây mộ cạnh nhau. Lan can hay tường bao bọc cũng cần tính toán và kẻ vạch phân chia rõ ràng.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 5

Mẫu mộ đá tròn đẹp tại cơ sở đá  mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

Thứ năm: Cần hạn chế nguyên liệu bê tông để lót nền hay giằng xung quanh mộ, vì cảm giác bị bọc quá kín cho người đã khuất.

Thứ sáu: Không nên đổ bê tông cho toàn bộ phần sân trống còn lại ở khu vực xây mộ. Vì bê tông không gây nóng và khó thoát nước sẽ gây mọc rêu xanh mất thẩm mỹ. Chọn vị trí có nhiều cây xanh hay cỏ để đem lại sự hài hòa cho không gian.

Lưu ý khi xây sửa lăng mộ đá theo phong thủy.

Nếu bên trên là những điều cấm kỵ cần trành thì bạn có thể tham khảo thêm một vài lưu ý để quá trình xây mộ của mình được diễn ra thuận lợi hơn.

+ Hố đặt tiểu không đào quá nông, tốt nhất nên đào đến phần đất tự nhiên với độ sâu khoảng 2 mét, tiếp đó đổ thêm cát và đất sạch lên khoảng 1,5 mét tiếp đó rồi đặt tiểu.

+ Chọn nơi yên tĩnh để đặt mộ, không đặt tại các nơi ồn ào như xe lửa, đường cao tốc, trường hợp,…đó là những tiếng gây ảnh hưởng đến nơi yên tĩnh của người đã mất.

+ Chú ý không chọn chất liệu cho quan tài là kim khí hay đá, và không chôn vàng, bạc, châu báu.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 6

Mẫu mộ đá không mái nổi bật năm 2019.

Đơn vị tư vấn, thiết kế – sửa – xây lăng mộ đá số 1 trên thị trường Hà Nội

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình được đánh giá là một trong những đơn vị số 1 về tư vấn thiết kế chế tác đá mỹ nghệ và thi công lắp đặt chuyên nghiệp tại thị trường hiện nay. Chúng tôi còn có những kỹ sư thiết kế di chuyển khắp cả nước, đến tận nơi tư vấn cho quý khách hàng những mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp, các vật dụng cần thiết nên có ở khu vực thờ cúng người đã khuất.

lăng mộ đá hợp phong thủy

Nếu quý vị có thời gian, xin vui lòng mời bạn đến tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để được chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá và nhiều vật dụng bằng đá mỹ nghệ khác trong các kiến trúc tâm linh của người Việt.

Những điều cần biết khi sửa & xây lăng mộ đá hợp phong thủy. 7

100% sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình đều được làm từ đá tự nhiên có nguồn gốc từ Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định. Đá được khai thác nguyên khối sau đó chuyển về làng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để chế tác, đá được tuyển chọn kỹ càng, không rạn nứt, màu sắc tự nhiên và đều màu, đảm bảo chất lượng qua thời gian. Qua bàn tay chạm khắc của người nghệ nhân làng Ninh Vân, tùy theo từng công trình mà có những nét họa tiết khác nhau như: hoa sen, hoa lan, cúc vạn thọ, tùng – cúc – trúc – mai, tứ linh, chữ Hán cổ…

Tham khảo thêm.

<<>>  Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

<<>> Tổng hợp các mẫu đồ thờ đá mới tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

<<>> Tổng hợp các mẫu cổng đá đẹp 2019 không thể bỏ qua.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt lăng thờ đá, khu lăng mộ bằng đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0985.372.030.

https://damynghecaocapninhbinh.com

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030