Quy trình đặt mua sản phẩm tại cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

Thông thường cứ vào dịp đầu năm và cuối năm là thời điểm mà mọi gia đình muốn tu sửa và xây dựng Lăng Mộ Đá cho tổ tiên, dòng họ và những người đã khuất. Để có mẫu Lăng Mộ đá đẹp thì quý khách hàng và đơn vị cung cấp cần phải trải qua những bước sau đây:

Lăng mộ đá  là một sản phẩm chủ chốt của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Sản phẩm được sản xuất từ loại đá nguyên khối tự nhiên được lấy tại các mỏ đá chính ở Thanh Hóa và Ninh Bình, với tính năng là độ cứng và độ bền cao, mầu sắc đẹp, đây được xem là loại đá tốt nhất để sản xuất Lăng Mộ đá.

Quy trình đặt mua sản phẩm tại cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình 1

 

Tại Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình, quy trình tư vấn, đặt hàng Lăng mộ đá phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Xác định mẫu mã Lăng Mộ đá

Quý khách lựa chọn mẫu mã Lăng mộ đá trên website của chúng tôi, hoặc tự thiết kế hay sưu tầm các mẫu mã bên ngoài để chuyển cho chúng tôi. Quý khách GỌI ĐIỆN THOẠI trực tiếp theo số điện thoại trên website hoặc CHÁT trực tiếp với chúng tôi qua phần mềm chát trên website của chúng tôi.

Bước 2: Lựa chọn kích thước Lăng mộ đá

– Hai bên thống nhất về kích thước, chiều cao, chiều rộng của ngôi mộ, kích thước mộ phải cân đối và phù hợp với mẫu khách hàng đã chọn.

Bước 3: Làm báo giá Lăng Mộ đá

– Giá Lăng mộ đá sẽ được chúng tôi báo cho quý khách sau khi nắm được : vị trí lắp đặt ở tỉnh nào, huyện, xã, thôn nào, địa hình lắp ghép dễ hay khó, số lượng là bao nhiêu?.
– Nếu là khu Lăng mộ đá chúng tôi sẽ làm bảng dự toán toàn bộ công trình cho quý khách.

– Sau khi tư vấn và báo giá xong. Khách hàng nhất trí chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi quý khách để Khảo sát, đo đạc kích thước chính xác xem địa hình. Quý khách đặt cọc cho chúng tôi một số tiền nhỏ để chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ sơ bổ tổng thể công trình cho quý khách nắm được (số tiền này sẽ được chúng tôi trả lại sau khi chúng ta Ký kết hợp đồng hoặc sẽ được trừ vào tổng giá trị công trình sau khi thanh lý hợp đồng)

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ đến nơi quý khách nếu chúng ta đã thỏa thuận được nhiều vấn đề, tránh tình trạng mất thời gian của chúng tôi.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

– Sau khi thống nhất về mẫu mã Lăng, kích thước và giá cả Lăng mộ đá, quý khách có thể về thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để ký kết hợp đồng với chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể đến tận nơi quý khách để ký hợp đồng, khi đến chúng tôi sẽ mang theo bản vẽ 3D tổng thể công trình và bản vẽ kích thước chi tiết cho quý khách.

Lưu ý : trong trường hợp quý khách quá bận, không thể về Ninh Bình hoặc quý khách đã thống nhất rõ ràng với chúng tôi và không cần thiết phải về. Chúng ta có thể làm việc hoàn toàn qua email và điện thoại. Khi đó quý khách cần chuyển khoản cho chúng tôi số tiền đặt cọc và hoàn toàn không cần ký kết hợp đồng hoặc ký hợp đồng qua hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 5: Sản xuất, lắp đặt Lăng mộ đá

– Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành chế tác sản phẩm theo đúng mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian chế tác và lắp đặt mộ đá phụ thuộc vào số lượng, kích cỡ mộ đá theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

– Sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu sản phẩm đảm bảo. Quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại ghi trên hợp đồng, đồng thời tiến hành thanh lý hợp đồng.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình hiện nay đang là một trong những Cơ sở có uy tín trên thị trường. Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình chuyên cung cấp các sản phẩm Lăng mộ đá, đồ thờ cúng bằng đá, các loại Tượng đá, Linh Vật đá, Cổng tam quan đá, các loại đá lát nền, đá bó vỉa hè, đá bậc thềm…với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền. Với cơ sở vật chất nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, quý khách sẽ hài lòng với độ chính xác và thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Quý khách có thể xem các mẫu Lăng Mộ đá đẹp của chúng tôi tại website https://damynghecaocapninhbinh.com/danh-muc/lang-mo-da/
Để được tư vấn trực tiếp và hưởng các dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0985.372.030.
Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030