Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình là một trong những đơn vị đi đầu với trong lĩnh vực chế tác, thiết kế, thi công các sản phẩm từ đá mỹ nghệ cao cấp. Nổi bật với những sản phẩm tâm linh như mộ đá, khu lăng mộ, lăng thờ đá, đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp toàn quốc.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp dưới đây đều được xếp vào hạng đẹp nhất của các công trình kiến trúc tâm linh. Đây cũng là 4 thiết kế mẫu khu lăng mộ đá đẹp phổ biến được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019 sẽ là xu hướng chung của 2020. Hãy cùng Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình – cũng là địa chỉ tư vấn, thiết kế và thi công toàn bộ công trình này, tìm hiểu chi tiết về cấu trúc thiết kế và ý nghĩa của các mẫu khu lăng mộ này.

Chi tiết top 4 khu lăng mộ đá đẹp được chọn nhiều năm 2019

  • Công trình khu lăng mộ đá họ Nguyễn Trọng tại Quảng Xương – Thanh Hóa.

Khu lăng mộ đá này gồm có lăng thờ, đồ thờ, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, chiếu sen đá, đá lát. anh Nguyễn Trọng Hùng – Giám đốc công ty TNHH XNK Toàn Cầu làm chủ đầu tư. Đây là khu lăng mộ đá được xây dựng tại nghĩa trang Xã Quảng Lộc – Huyện Quảng Xương – Tỉnh Thanh Hóa với diện tích 160 mét vuông (10×16m)

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 1

Vì diện tích của khu lăng mộ đá khá rộng nên Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình đã đưa ra mẫu lăng lầu có thêm hai cánh hai bên. Tạo cho lăng thờ một sự uy nghi và nghiêm trang cân với tổng thể của toàn bộ công trình. Các họa tiết hoa văn của lăng thờ đá chung rất mềm mại với các mẫu hoa văn mang chủ để truyền thống của dân tộc Việt Nam , tất cả khi kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất và cân đối.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 2

Mặt tiền lăng lầu

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 3

Hình ảnh cột cổng khu lăng

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 4

  1. Bên trong khu lăng mộ là các mẫu mộ đá Tam Sơn với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp, tất các kích thước đều được lấy theo thước lỗ ban. Tổng thể bố cục hài hòa tạo lên một tổng thể công trình rất hoành tráng và trang nghiêm. Ngoài ra là cột trụ đá và bình phong đá được thiết kế hoa văn sắc nét và tinh tế,lan can đá của khu lăng mộ được thiết kế rất cân đối phù hợp với bố cục, hoa văn mặt trong trạm cảnh tứ quý, mặt ngoài trạm chữ thọ rất mềm mại và mang lại cảm giác uy nghi và thành kính.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 5

Xem chi tiết >> Khu lăng mộ họ Nguyễn Trọng << tại đây.

  • Khu lăng mộ Vũ Tộc Đệ Nhị tại Kim Sơn – Ninh Bình.

Khu lăng mộ Vũ Tộc tại Ninh Bình là do Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình khảo sát, thiết kế, thi công, lắp đặt tháng 12 năm 2019. Với đầy đủ các hạng mục của khu lăng mộ đá đẹp: lăng thờ với phần lăng cánh nối tiếp với lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, mộ đá. Tất cả các hạng mục của khu lăng mộ được gia công bằng máy CNC sau đó được các nghệ nhân gia công, gọt giũa tạo nên khu lăng mộ đá hoàn hảo và nổi bật giữa khu nghĩa trang. Dưới đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với hình ảnh của khu lăng mộ họ Vũ tại Ninh Bình.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 6

Toàn bộ bên trong khuôn viên khu lăng mộ do cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất và lắp đặt.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 7

Lăng thờ chung do Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình sản xuất.

 

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 8

Mặt phía ngoài lan can đá đẹp do cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình sản xuất.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 9

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 10

  • Khu lăng mộ gia đình anh Nguyễn Văn Chanh – Yên Định – Thanh Hóa.

Khu lăng mộ đá của anh Nguyễn Văn Chanh – Thanh Hóa là mẫu khu lăng mộ đạt chuẩn phong thủy, nổi bật với đôi cột đồng trụ đá đứng phía ngoài thể hiện sự uy nghi, linh thiêng của công trình, lan can đá bao quanh khu lăng mộ đá là hệ thống tường bao quanh bằng đá liền nguyên khối, trạm khắc hoa văn cầu kỳ, tinh tế, các mẫu mộ vững chắc.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 11

Tổng thể khu lăng mộ đá cao cấp.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 12

Mặt sau cổng tứ trụ khu lăng mộ họ Nguyễn Văn được Cơ sở bạt và băm nền và vẩy rồng cao cấp.

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 13Hông cột cổng khu lăng mộ được bạt và băm nền vẩy rồng cao cấp

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 14

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 15Bưng kẹp cổng của khu lăng mộ được bạt băm vẩy rồng cao cấpTop 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 16Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Đông Hưng – Thái bìnhTop 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 17Sử dụng lăng thờ hộp làm nơi thờ chung cho toàn bộ khu lăng mộ. Toàn bộ lan can mặt phía sau nối vào lăng thờ chung được thiết kế cao 175cm có mái để tạo điểm nhấn cho toàn khu lăng

Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 18Top 4 khu lăng mộ đá đẹp HOT được lựa chọn nhiều nhất năm 2019 19khu lăng mộ đá đẹp

Mỗi công trình đều có những dấu ấn riêng và qua đó cũng thể hiện được trình độ và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ chế tác đá trong xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình. Ngay từ khâu chọn lọc đá đã được chú ý và đề cao cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ, để tạo ra được một sản phẩm mộ đá chất lượng thì yếu tố nguyên liệu chính là yếu tố quyết định, mang tính then chốt cho cả công trình. Các mẫu mộ đá đều được thiết kế theo vị trí thực tế và diện tích của từng công trình sao cho phù hợp nhất. Mỗi công trình khu lăng mộ đá đều có vị trí và kích thước khác nhau nên khi thiết kế cần khảo sát kỹ thực tế rồi mới đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Bấm để xem <<>> Mẫu khu lăng mộ đá  ĐẸP CHỌN LỌC tại Cơ Sở Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình.

Trên đây là top 4 thiết kế mẫu khu lăng mộ đá đẹp do Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình thiết kế & thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhiệt tính nhất bạn nhé!

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình

Mr: Vũ Hữu Nam – Chủ Cơ Sở

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0985.372.030.

https://damynghecaocapninhbinh.com

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030