40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình

Mộ đá Thiên Chúa giáo – mẫu mộ đá công giáo đẹp giá rẻ, chất lượng năm 2019.

Tổng hợp các mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay, được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá làng nghề bậc nhất Ninh Vân – Ninh Bình tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình. Ngoài ra các mẫu mộ đá Thiên Chúa giáo được chế tác từ đá xanh nguyên khối tại Ninh Bình với độ bền cao. Mộ đá công giáo Thiên Chúa là loại mộ đá đẹp chuyên dụng để làm nơi an nghỉ cho người đã mất theo đạo Thiên Chúa. Cùng khám phá một số điều cần biết khi chọn mua mộ công giáo Thiên Chúa, đồng thời quý khách có thể lựa chọn các mẫu mộ đá công giáo thiết kế mới được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

XEM CHI TIẾT: Tổng hợp tất tần tật 200+ mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình được ưa chuộng nhất 2019.

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 1

Những điều cần biết về mộ đá công giáo – mộ đá đẹp.

Đặc điểm thiết kế mộ đá công giáo.

Về thiết kế cơ bản mộ công giáo Thiên Chúa khá đơn giản cả về kiểu dáng lẫn hoa văn. Về phong cách những ngôi mộ đá công giáo không có nhiều như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo đẹp cũng có thể có phần mái đá như những ngôi mộ khác.

Khác với các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, bạn sẽ thấy những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, hoa sen. Còn ở mộ đá đẹp công giáo thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 2

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-063

Tìm hiểu về hoa văn lăng mộ đá công giáo

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa mộ đá công giáo với các loại mộ đá khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với Thiên Chúa của những giáo dân.

Cây thánh giá

Biểu tượng cây Thánh Giá là biểu tượng chính cần có trong tất cả các lăng mộ đá công giáo Thiên Chúa, và cũng là biểu tượng để phân biệt lăng mộ công giáo với những lăng mộ đá khác. Cây thánh giá là biểu tượng thiêng liêng thể hiện niềm tin vào Thiên Chúa, đại diện cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ. Đây cũng là biểu tượng với niềm tin vào ơn cứu rỗi cho muôn loài.

Hoa văn thiên thần

Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình hay chính là sứ giả do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa. Xây mộ đá Thiên Chía với hình ảnh thiên thần có cánh và có những ánh hào quang nó đại diện cho những điều tốt đẹp, bình an, phép màu, cứu rỗi con người khỏi sự khổ sở và buồn phiền…

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 3

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-062

Hoa văn cây nho

Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Hình ảnh hoa văn cây nho được sử dụng để tạc lên những ngôi lăng mộ đá công giáo tạo nên nét thu hút đặc sắc riêng cho những ngôi mộ đá.

Quyển sách kinh thánh

Quyển sách kinh thánh chính là cuốn sách ghi lại lời của Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp. Quyển kinh thánh trên những lăng mộ đá như lời nhắc nhở, như lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 4

Các loại mộ đá công giáo phổ biến hiện nay.

Mộ đá Công giáo cũng giống như các loại mộ đá Ninh Bình khác, điển hình là các mẫu mộ đá công giáo không mái, mộ đá công giáo 1 mái, 2 mái, 3 mái, mộ đá đôi. Ngoài ra còn một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa như: lăng mộ đá công giáo, lăng thờ đá công giáo, lư hương đá công giáo, bình phong đá công giáo, bát hương đá công giáo, bàn thờ công giáo….và rất nhiều mẫu mã sản phẩm làm từ đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình tại Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình bạn có thể tham khảo.

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 5

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-061

Nên chọn chất liệu làm mộ đá công giáo nào tốt?

Các loại chất liệu mộ đá chính phổ biến sử dụng làm mộ đá công giáo là:

Đá xanh: Chất liệu mộ đá xanh phổ biến nhất trong kiến trúc tâm linh nói chung và ở đạo Thiên Chúa nói riêng. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao, màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu, giá thành hợp lý

Đá trắng: Ưu điểm của loại đá này là màu sắc tinh tế, đẹp, sang trọng, hoa văn chạm khắc đẹp. Nhưng bù lại loại đá này có độ bền, độ cứng không cao bằng đá xanh và giá thành cao hơn đá xanh.

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương. Mộ đá hoa cương công giáo thường có màu sắc chủ yếu là màu xám tối, đôi khi là màu đen. Mộ đá chế tác từ đá hoa cương cứng, bền, đẹp. Mộ đá làm từ đá granite sẽ được xây và ốp đá nên không thể nguyên khối, do đó độ bền sẽ không cao bằng 2 loại trên.

Các mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất 2019.

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 6

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-002

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 7

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-008

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 8

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-013

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 9

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-029

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 10

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-024

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 11

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-139

40 mẫu mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh nguyên khối Ninh Bình 12

MỘ CÔNG GIÁO MĐ-0140

Trên đây là tổng hợp các mẫu mộ đá công giáo cao cấp của Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá mộ đá Ninh Bình quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0985.372.030.

Tham khảo thêm:

<<>>  Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay.

<<>> Tổng hợp các mẫu đồ thờ đá bán chạy nhất.

Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình – Giá trị bền vững mai sau!

Từ khóa liên quan.

  • Giá mộ đá công giáo.
  • Bia mộ thiên chúa.
  • Mộ đá hoa cương công giáo
  • Mộ của người theo đạo
  • Mộ đá công giáo đẹp
  • Mộ đá thiên chúa giáo.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0985.372.030